Trần Quang Huy official

TRỘN GÌ CHO TÔM ĂN CHÓNG LỚN | TRẦN QUANG HUY

Trộn gì cho tôm ăn? Đặc biệt giúp tôm phát triển vượt bậc trong giai đoạn 10 ngày đầu. Giúp tôm không bị suy. Gan tôm đều lipid. Gan tròn, lớp bao mỡ nhiều. Đường ruột nở to. Tôm mướt và trong tôm. Theo tôi cách làm như sau:
1/ Ngay khi thả tôm đánh ngay xuống nước 1 lít Herbliv.
2/ Cho tôm ăn thức ăn tươi đông lạnh Copepod ( gần giống artermia ) ngày 2 cử 6h sáng và 18h tối, mỗi cử 3kg/1 triệu post. Bốn cử còn lại cho ăn thức ăn giàu dinh dưỡng và không tan trong nước.. Cho ăn tối thiểu copepod trong 5 ngày, Tốt nhất là 10 ngày. Thức ăn phải có hàm lượng Lysine từ 2,3% trở lên. Trong cepopod chưa hàm lượng Omega 3 và 6 rất cao , giàu năng lượng , giúp tôm tăng sắc tố, tích trữ năng lượng nhằm giúp tôm khỏe và kháng bệnh tốt. Hãy chọn loại thức ăn có đạm cao và có nguồn gốc từ đạm cá Peru, vì nó có chứa hàm lượng đạm dễ tiêu và lysine cao.
3/ Hãy trộn khoáng mỗi ngày 2 cử liều 10ml/kg ngay từ khi thả tôm.
4/ Trộn dinh dưỡng có chứa hàm lượng Mg và vitamin cao, đặc biệt vitamin B6, để thịt tom chắc và hình thành nuôi dưỡng máu cho tôm ( Vanagen cao cấp).
5/ Trộn sản phẩm có chứa hàm lượng Betaglucan và Acid nucleotic cao nhằm tăng sức đề kháng cho tôm ( vanagen cao cấp)
6/ Ủ men đường ruột Biogold với Tỏi, Hành Tây, nhằm cung cấp 1 loại kháng sinh tự nhiên Cam tươi tăng sức đề kháng và mật ong + Enzyme từ mật ong.
7/ Cung cấp khoáng đa vi lượng cho tôm từ Calciphos.
Nếu cả quá trình nuôi không xảy ra sự cố về bệnh thì không cần phải trộn gì thêm.
Chúng tô là bạn của nhà nông. Luôn sát cánh giúp đỡ nhà nông những kiên thức rất gần với việc nuôi trồng. Theo tôi nhà nông nên biết những kiến thức trên để có được vụ mùa thành công.
Liên hệ hướng dẫn cụ thể hơn Trần Quang Huy 0913753035

Trở lên đầu trang