TÔM GIỐNG GIA HÓA BÌNH MINH

Tôm giống gia hóa Bình Minh với hướng đi chuyên biệt hóa sản phẩm. | Tôm Giống Gia Hóa Bình Minh

CON GIỐNG TỐT LÀ KHỞI ĐẦU CỦA MỌI SỰ THÀNH CÔNG
Chọn giống tối ưu cho mùa vụ hiệu quả
Có phải bạn đang tìm một nguồn giống Tăng trưởng nhanh, Về size lớn, Giá cả hợp lý đúng không ? Hãy cùng tham khảo nguồn tôm giống tin cậy và chất lượng của công ty TNHH Phát Triển Thủy Sản Bình Minh bạn nhé. Mang lại hiệu quả kinh tế cao Tôm giống gia hóa Bình Minh hiện là đơn vị sử dụng 100% nguồn tôm bố mẹ gia hóa, nhập trực tiếp từ các tập đoàn uy tín trong lĩnh vượt sản xuất tôm bố mẹ được giới chuyên môn công nhận và người nuôi đánh giá cao. Với nguồn bố mẹ sạch bệnh, được lai tạo và tuyển chọn tính trạng khắc khe qua nhiều thế hệ đã được cải thiện tốc độ.
Hơn các nguồn giống thông thường, nuôi được về size lớn tốt và cải thiện sức đề kháng của tôm giống giúp bà con thu tôm size to trong thời gian ngắn giảm chi phí sản xuất mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn khi nuôi nguồn giống thông thường. Ngoài ra, Tôm giống gia hóa Bình Minh đã triển khai nhiều mô hình nuôi thử nghiệm để đánh giá mức độ hiệu quả kinh tế của từng dòng tôm bố mẹ nhằm loại bỏ những nguồn tôm bố mẹ không phù hợp tại Việt Nam để giảm bớt rũi ro cho người nuôi và tăng tỷ lệ thành công cho khách hàng. Và có những khuyến cáo nuôi phù hợp nhất cho bà con nông dân khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Tăng trưởng nhanh Bạn mong muốn có được nguồn tôm giống lớn nhanh để giảm chi phí và tăng lợi nhuận kinh tế hãy sử dụng tôm giống sạch bệnh của Bình Minh với nguồn tôm bố mẹ gia hóa được lai tạo nhằm cải thiện tốc độ lớn. Bên cạnh đó với quy trình sản xuất tôm giống sử dụng hoàn toàn bằng vi sinh và chế phẩm sinh học. Tôm bố mẹ được khai thác hợp lý theo tiêu chuẩn thế giới sẽ đảm bảo được chất lượng và tốc độ tăng trưởng của tôm post là tốt nhất.
Chúng tôi hiểu rằng sức khỏe tôm post và mức độ sạch bệnh của nguồn gen quyết định rất lớn đến tỷ lệ sống của tôm và hiệu quả kinh tế nuôi của quý khách hàng. Chính vì thế công ty Bình Minh đã tập trung đầu tư hệ thống trại bố mẹ và trại ương phân bố từ khu vực miền trung đến các tỉnh miền tây để đảm môi trường sản xuất tốt nhất, thời gian vận chuyển ngắn nhất, sức khỏe tôm post được đảm bảo khỏe nhất khi đến tay khách hàng. Ngoài ra tất cả sản phẩm tôm giống Bình Minh đều được xét nghiệm đảm bảo sạch bệnh bằng công nghệ PCR và được cơ quan chức năng xác nhận kiểm dịch sạch bệnh khi xuất. Bên cạnh đó công ty còn hỗ trợ hạ động mặn cho tất cả quý khách hàng nuôi tôm từ 5 đến 30 phần nghìn cho đàn tôm luôn thích nghi tốt với ao nuôi khách hàng.
Với tư duy đồng hành – chia sẻ – thành công tiến đến sự hợp tác lâu dài. Hiện nay tôm giống Bình Minh đang cung cấp sản phẩm tôm giống gia hóa chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất thị trường hiện tại để khách hàng gần xa có cơ hội được trãi nghiệm và cảm nhận chất lượng nguồn tôm Mỹ chính hiệu. Nếu bạn cần tìm hiểu sâu hơn các dòng sản phẩm của Tôm giống Bình Minh bạn có thể liên hệ.

TÔM GIỐNG GIA HOA BÌNH MINH.
Tôm Thẻ Thích Nghi Cao,
Tôm Sú Gia Hóa.
Liên Hệ Hỗ Trợ và Đặt Hàng: 0913 007 953.
FB: https://www.facebook.com/tomgionggiahoabinhminh
Website: http://binhminhbba.com/
Zalo: 0913 007 953

#GiaHoa #TomGiaHoa #TomGiong #GiaHóa #TômGiaHóa #TômGiống #Tôm #Tom
#TômBìnhMinh #TomBinhMinh #TômGiốngBìnhMinh #TomGiongBinhMinh #TômGiaHóa #TomGiaHoa
#TômThẻ #TomThe #TômSú #TomSu #TômGiốngGiaHóaBìnhMinh #TomGiongGiaHóaBìnhMinh #TômGiống
#TomGiong #TômGiốngGiaHóa #TomGiongGiaHoa #monodon #vanamei

Trở lên đầu trang