TÔM GIỐNG GIA HÓA BÌNH MINH

Tôm giống gia hóa Bình Minh – Vị ngọt giữa trời hạn mặn 45 phần ngàn | Tôm Giống Gia Hóa Bình Minh

Tôm Sú Gia Hóa Bình Minh 90 ngày về size 20 con/kg trong giai đoạn hạn mặn khó khăn. Ai bảo nuôi quảng canh không thu được sản lượng lớn ạ.
Tôm sú gia hóa Bình Minh là sự cải tiến gen di truyền học về Tôm sú P. monodon. Với nguồn giống tôm sú sạch mầm bệnh (SPF) lớn nhất và đa dạng nhất thế giới, đã được thuần hóa đến thế hệ thứ 14 ổn định di truyền tại trung tâm gia hóa hạt nhân. Tốc độ lớn vượt trội là kết quả của các phương pháp nghiên cứu tiếp cận và hỗ trợ trên các lĩnh vực: di truyền, bệnh học, công nghệ sinh học, cơ sở hạ tầng và hoạt động công nghệ cao.
Tôm bố mẹ sạch mầm bệnh cho tất cả các loại bệnh biết được do vi rút, tác nhân gây bệnh và cơ quan cấu tạo bạch huyết của loài tôm biển được liệt kê bởi OIE (Tổ chức sức khỏe động vật Thế Giới). Quần thể tôm sú được tuyển chọn từ khu vực địa lý rộng lớn. Cải tiến di truyền thông qua sự chọn lọc giống. Cung cấp cho ngành công nghiệp một sản phẩm chất lượng cao – có thể truy xuất nguồn gốc.
Đặc điểm tôm có tốc độ tăng trưởng nhanh, ít trầm đáy đối với mô hình ao nuôi công nghiệp, tập tính ăn gần giống như tôm thẻ. Nhu cầu oxy và khoáng chất cao để đạt được tốc độ tăng trưởng tốt nhất. Tôm có thể nuôi ở độ mặn từ 1 – 35 phần nghìn, độ mặn tối ưu cho tôm phát triển từ 8 – 20 phần nghìn. Tôm có thể nuôi được mật độ cao hơn nguồn sú biển 30%, mật độ nuôi tối ưu lợi nhuận từ 10 – 15 con/m2. Tốc độ lớn ghi nhận trung bình ở mật độ nuôi 20 con/m2 đạt trọng lượng 30 con/kg sau 3 – 4 tháng nuôi.
Chuẩn cỡ xuất: post 12 – 15 (tương đương chiều dài post từ 12 mm trở lên).
Quy cách đóng: Thùng xốp 8 bọc, 10.000 post/ thùng.

TÔM GIỐNG GIA HOA BÌNH MINH.
Tôm Thẻ Thích Nghi Cao,
Tôm Sú Gia Hóa.
Liên Hệ Hỗ Trợ và Đặt Hàng: 0913 007 953.
FB: https://www.facebook.com/tomgionggiahoabinhminh
Website: http://binhminhbba.com/
Zalo: 0913 007 953

#GiaHoa #TomGiaHoa #TomGiong #GiaHóa #TômGiaHóa #TômGiống #Tôm #Tom
#TômBìnhMinh #TomBinhMinh #TômGiốngBìnhMinh #TomGiongBinhMinh #TômGiaHóa #TomGiaHoa
#TômThẻ #TomThe #TômSú #TomSu #TômGiốngGiaHóaBìnhMinh #TomGiongGiaHóaBìnhMinh #TômGiống
#TomGiong #TômGiốngGiaHóa #TomGiongGiaHoa #monodon #vanamei

Trở lên đầu trang